PHÚ LỘC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023

Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phú Lộc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đến dự có Thượng tá Huỳnh Bảo Trúc, Phó Trưởng Công an thị xã; ông Nguyễn Minh Tài, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

h1

Năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn xã Phú Lộc đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhân dân tham gia, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương biên giới. Tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn xã Phú Lộc luôn được đảm bảo và số vụ phạm tội có chiều hướng giảm. Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn xảy ra 01 vụ phạm pháp hình sự; 01 vụ gây gối trật tự xã hội liên quan đến 01 đối tượng; tệ nạn xã hội và tội phạm về kinh tế, ma túy không xảy ra. Đảm bảo trật tự an toàn giao thông lực lượng Công an xã đã tổ chức tuần tra 152 cuộc với 608 lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia. Qua đó, phát hiện 56 trường hợp mua bán đậu đỗ lấn chiếm lòng lề đường và xử lý 13 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; giải tán 08 trường hợp đá gà, xòng lô tô, xòng bài. Đồng thời, phối hợp đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội.

h2

Dịp này, UBND thị xã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân và 02 cá nhân được nhận giấy khen của UBND xã có thành tích tốt trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động “Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023”.

Tin, ảnh Lê Kiều

Nguồn: Đài truyền thanh thị xã Tân Châu